Zalo
Call

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 090 370 53 57

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 2
icon
Hôm nay : 64
icon
Tuần này : 600
icon
Tổng lượt : 172019

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRUNG ĐỨC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

Lời đầu tiên, TRUNG ĐỨC xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và TRUNG ĐỨC kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

 

Cà phê TRUNG ĐỨC được ra đời năm 1991. Cà phê TRUNG ĐỨC không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới tư duy, tìm hiểu và thấu hiểu nhu cầu thị trường để sản xuất nhiều sản phẩm có giá trị theo yêu cầu phát triển của đời sống xã hội và nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

Tin tức mới

Xem thêm
Từ một người làm thuê, người công nhân Phạm Duy Đức đã xây dựng được một thương hiệu cà phê gần gũi với người dân thành phố du lịch Vũng Tàu: Cà phê Trung Đức.
Diện tích, sản lượng cà phê canh tác theo hướng bền vững đang tăng nhanh. Tuy nhiên, một lượng lớn cà phê có chứng nhận bền vững lại đang khó tiêu thụ.
Vinanet - Hôm nay (14/6), thị trường cà phê nhân xô các tỉnh Tây Nguyên đảo chiều giảm 200 đồng xuống mức 43.500 – 44.000 đồng/kg. Trên thị trường thế giới, giá cà phê và ca cao cũng quay đầu sụt giảm ở cả hai sàn giao dịch.
VOV.VN -Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, 5 tháng đầu năm nay, xuất khẩu cà phê của nước ta có giảm về lượng nhưng tăng mạnh về giá trị.