HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 090 370 53 57

SẢN PHẨM MỚI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 2
icon
Hôm nay : 118
icon
Tuần này : 373
icon
Tổng lượt : 163695

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRUNG ĐỨC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

Lời đầu tiên, TRUNG ĐỨC xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và TRUNG ĐỨC kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

 

Cà phê TRUNG ĐỨC được ra đời năm 1991. Cà phê TRUNG ĐỨC không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới tư duy, tìm hiểu và thấu hiểu nhu cầu thị trường để sản xuất nhiều sản phẩm có giá trị theo yêu cầu phát triển của đời sống xã hội và nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

Tin tức mới

Xem thêm
Hơn hai chục năm nay, công ty Trung Đức với ngành nghề kinh doanh sản xuất chế biến, rang xay cà phê đã dần khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng tại Bà Rịa- Vũng Tàu và một số tỉnh miền Tây Nam bộ. Công ty luôn chấp hành tốt các quy định pháp luật về kinh doanh, thuế và môi trường…
Từ một người làm thuê, người công nhân Phạm Duy Đức đã xây dựng được một thương hiệu cà phê gần gũi với người dân thành phố du lịch Vũng Tàu: Cà phê Trung Đức.
Diện tích, sản lượng cà phê canh tác theo hướng bền vững đang tăng nhanh. Tuy nhiên, một lượng lớn cà phê có chứng nhận bền vững lại đang khó tiêu thụ.
Vinanet - Hôm nay (14/6), thị trường cà phê nhân xô các tỉnh Tây Nguyên đảo chiều giảm 200 đồng xuống mức 43.500 – 44.000 đồng/kg. Trên thị trường thế giới, giá cà phê và ca cao cũng quay đầu sụt giảm ở cả hai sàn giao dịch.